SIÊU THỊ ĐỒNG PHỤC ĐƯỢC VINH DANH VÀ NHẬN GOLD MEMBER AWARD

SIÊU THỊ ĐỒNG PHỤC ĐƯỢC VINH DANH VÀ NHẬN GOLD MEMBER AWARD

Sự kiện ‘Hội ngộ đỉnh cao 2017″ do Công ty TNHH Kết nối Thương mại Quốc tế Việt Nam (BNI Việt Nam) diễn ra vào tối ngày 14/7/2017 tại Trung tâm hội nghị White Palace. Tại sự kiện, hơn 1000 doanh nhân Việt Nam và thế giới đã cùng mặc trang phục áo dài Việt Nam thiết lập Kỷ lục mới của Việt Nam.

 

“Hội ngộ đỉnh cao” là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của các thành viên BNI (Business Networking International – Tổ chức kết nối kinh doanh quốc tế) trong nước và quốc tế.
Trong sự kiện này Ông Võ Văn Sơn – Giám đốc Cty TNHH May Mặc Hoàng Thiên Sơn (sieuthidongphuc.net) đã được vinh danh và nhận bằng khen GOLD MEMBER AWARD.

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam vinh danh và trao bằng cho các doanh nhân xuất sắc (Ông Võ Văn Sơn đứng vị trí thứ tư, tính từ trái qua)

Sự kiện còn diễn ra nhiều hoạt động và sự kiện nhằm tạo động lực giao lưu và kết nối giữa các thành viên với nhau cũng như giữa các chapter và đặc biệt CAPTAIN CHAPTER đã xuất sắc dành được giải nhất bóng đá và giải nhì của cuộc thi Bản sắc chapter trong khuôn khổ “Hội ngộ đỉnh cao 2017”

BNI CAPTAIN CHAPTER xuất sắc vượt qua 68 Chapter giành giải vô địch bóng đá
BNI CAPTAIN CHAPTER xuất sắc dành giải nhì Cuộc thi bản sắc chapter – Trang phục do sieuthidongphuc.net thưc hiện
Hơn 1000 doanh nhân Việt Nam và thế giới đã cùng mặc trang phục áo dài Việt Nam thiết lập Kỷ lục mới của Việt Nam
Các doanh nhân tham dự sự kiện mặc trang phục áo dài để góp phần xác lập kỷ lục cho BNI

Chum Van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *