Đồng phục Mầm Non Thiên Thần Nhỏ Vũng Tàu

Đồng phục Mầm Non Thiên Thần Nhỏ Vũng Tàu

VÀI NÉT VỀ MẦM NON THIÊN THẦN NHỎ

Các cháu được nuôi dưỡng, dạy dỗ và vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và học tập. Ðược sự quan tâm giúp đỡ tận tình của các chuyên gia đầu ngành về Giáo dục Mầm non, chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng và tâm lý.

🏘Về nuôi dưỡng

· Do đội ngũ cô nuôi đã qua một khoá đào tạo chế biến thức ăn cho trẻ Mầm non.

· Ðảm bảo chế độ ăn uống đúng và đủ thành phần bữa ăn của Viện dinh dưỡng

· Thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn, nước uống cũng được dùng hoàn toàn bằng nước tinh khiết nóng lạnh.

🏄‍♂️ Về chăm sóc sức khoẻ

· Trẻ được cân và khám sức khỏe định

· Ðáp ứng nhu cầu được nuôi dưỡng, được che chở, được vân động, được cười đùa, vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi để các cháu có cảm giác thoải mái và được yêu thương.

🤹‍♀️ Về dạy dỗ

· Các cháu được học theo chương trình của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Ðược thực hiện bởi đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp loại khá giỏi của trường Cao đẳng SPMG TW3 và Ðại học sư phạm1 khoa mầm non.

· Dạy cho các cháu hình thành phong cách sinh hoạt ngoan, lễ độ,tự tin và có khả năng sáng tạo, biết lựa chọn và biết thực hiện kế hoạch riêng của mình.

· Phát hiện bồi dưỡng năng khiếu của trẻ để trẻ phát triển toàn diện về Trí – Ðức – Thể Mỹ.

· Ðặc biệt đối với các cháu 5 tuổi. Thực tiễn Giáo dục – Ðào tạo cho thấy đây là bước ngoặt lớn trong đời sống hoạt động của trẻ. Từ hoạt động chơi là chủ yếu sang hoạt động học tập nghiêm túc. Các cháu gặp rất nhiều khó khăn khi bước vào lớp 1, nên giai đoạn học tập chuyển tiếp giúp các cháu có được một số kiến thức sơ đẳng và làm quen với tác phong học tập nghiêm túc là hết sức cần thiết và đó là một trong những mục tiêu chính của trường Mầm non “Thiên Thần Nhỏ”.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại văn phòng nhà trường

Ðịa chỉ: Thôn Quảng Phú, Thị Trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tầu.
Ðiện thoại: 064.922206
liên hệ https://www.facebook.com/maydongphucvungtau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *