Caravan Doanh nhân: Báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 3

Caravan Doanh nhân: Báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 3

Diễn ra trong 2 ngày 09  và 10/12, Sự kiện “Caravan Doanh nhân: Báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 3 tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã khép lại thành công với những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa.

Những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình:

 

Đúng 5h30′ sáng 9/12 các thành viên Đoàn Caravan đã tập trung tại trụ sở Cục thuế TP.HCM để hoàn thiện những khâu cuối cùng chuẩn bị cho Lễ xuất phát.
Cùng với đó là niềm hào hứng, phấn khởi của mỗi người khi tham gia chuyến hành trình đầy ý nghĩa.
Tinh thần khẩn trương, nhiệt huyết là điều dễ nhận thấy nhất ở mỗi thành viên tham gia Đoàn.
Đoàn xe Caravan gồm 30 chiếc đã được Ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc sắp xếp thứ tự, trang bị bộ đàm cho tới dán logo tuyên truyền bảo vệ môi trường.
Đoàn Caravan chụp ảnh lưu niệm tại Lễ xuất phát.
Trong suốt lộ trình Đoàn xe Caravan đã được lực lượng Cảnh sát Giao thông hỗ trợ dẫn đường và đảm bảo an toàn giao thông một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.
Đón chào Đoàn Caravan, thầy cô và các em học sinh đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sinh động và ý nghĩa với chủ đề về bảo vệ môi trường và sống chan hòa cùng thiên nhiên.
Tham dự chương trình có sự hiện diện đông đảo của lãnh đạo các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, huyện Xuyên Mộc và Bộ Thông tin Truyền thông cùng các doanh nhân, nhà hảo tâm, các cơ quan thông tấn báo chí.
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng VPTT Phía Nam Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường phát biểu khai mạc chương trình.
Ông Đặng Sơn Hải, Phó Giám đốc sở TN&MT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ.
Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, không khí tại trường THCS Bình Châu càng trở nên sôi nổi và được khuấy động thông qua cuộc thi đố vui về kiến thức bảo vệ thiên nhiên, môi trường . Trong ảnh: Các em học sinh hào hứng tham gia trả lời câu hỏi về môi trường.
Niềm vui của các em khi trả lời đúng và nhận được phần quà.
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Ban tổ chức cùng các doanh nhân và nhà hảo tâm đã tiến hành trao tặng khoảng 100 phần quà gồm balo, tập vở, bút, 20 suất học bổng bằng tiền mặt trị giá 50.000.000 đồng, 10 thùng chứa rác cho trường THCS Bình Châu, huyện Xuyên Mộc nhằm khuyến khích tinh thần giảng dạy và học tập của thầy và trò nơi đây.

Bên cạnh đó, để nêu cao tinh thần “Bảo vệ rừng chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta” Ban tổ chức đã cùng với thầy trò và các em học sinh trồng cây xanh tại trường THCS Bình Châu.

Tại khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, Ban tổ chức đã phối hợp cùng Ban quản lý khu bảo tồn trồng cây xanh nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.
Tiếp nối chuỗi hoạt động trong sự kiện “Caravan Doanh nhân: Báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” tại Bà Rịa – Vũng Tàu, 14h00′ chiều ngày 09/12, chương trình Tọa đàm “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp: Kết nối giao thương – Hợp tác đầu tư” đã được tổ chức tại Hội trường Ban quản lý Khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc với sự tham dự của bà Đinh Thị Trúc My, Phó Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc, ông Phạm Ánh Hồng, Chánh VP Cục PTTH&TTĐT (Bộ TT&TT), ông Nguyễn Đăng Quang, Phó Giám đốc Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu.
Tại buổi Tọa đàm, Ban tổ chức đã trao tặng Giấy chứng nhận cho đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia đồng hành cùng sự kiện.
19h00′ tối cùng ngày, chương trình “Gala Dinner: Báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” đã được diễn ra tại khuôn viên Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu. Trong ảnh: Ông Dương Bình Thuận, Trưởng ban tổ chức sự kiện phát biểu tại đêm Gala
Ban tổ chức trao tặng Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương cho Anh Hoàng Thiên Sơn- Giám Đốc Siêu Thị Đồng Phục (Áo đen) cùng các anh chị doanh nghiệp đã đồng hành và ủng hộ nhiệt tình giúp cho sự thành công của sự kiện.

 

Tại đêm Gala Dinner, Ban tổ chức đã trao tặng Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương cho đại diện các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm đã đồng hành và ủng hộ nhiệt tình giúp cho sự thành công của sự kiện.

Không khí vui tươi, đầm ấm với tiết mục đốt lửa trại là cơ hội thúc đẩy giao lưu, kết nối, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư của các doanh nhân trong và ngoài tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Nối tiếp chuỗi hoạt động của sự kiện “Caravan Doanh nhân: Báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 3 tại Bà Rịa – Vũng Tàu, sáng ngày 10/12, Đoàn Caravan đã đến tham quan và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Long Phước, thuộc địa bàn Xã Long Phước, cách trung tâm Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng 7km về phía Đông Bắc.
Khép lại sự kiện Caravan Doanh nhân, Đoàn đã tham quan và trao đổi kinh nghiệm trong công tác đầu tư, quản trị doanh nghiệp với Công ty TNHH Một Thành Viên Lan Anh, doanh nghiệp tham gia đồng hành chính cùng sự kiện Caravan, đơn vị chuyên Sản xuất Vật liệu Xây dựng, Bất động sản thuộc xã Hòa Long, TP. Vũng Tàu.

  • Sieuthidongphuc.net rất hân hạnh khi được tài trợ đồng phục cho sự kiện “Caravan Doanh nhân: Báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 3 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

theo BVR&MT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *